Hiển thị theo

Máy lọc nước nóng lạnh gia đình là một thiết bị tiện dụng !!!


Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp sở hữu các tính năng như làm nóng, làm lạnh nước và nước bình thường, sản phẩm này mang lại chất lượng vượt trội và sự tiện dụng tối đa cho mỗi gia đình, cơ quan, công sở…

Máy lọc nước nóng lạnh hoạt động như thế nào?

Bạn đã bao giờ thắc mắc máy lọc nước nóng lạnh hoạt động như thế nào chưa? Bạn có thể ngạc nhiên bởi quá trình lọc thực sự của thiết bị này. Nghe có vẻ đơn giản và kết quả của nó gần như ngay lập tức, nhưng bộ lọc nước nóng lạnh thật sự không đơn giản. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về hoạt động bên trong của máy lọc nước nóng và lạnh của bạn

Khi bạn nhấn vào vòi tương ứng, bộ lọc nước nóng và lạnh của bạn sẽ hút nước từ một nguồn, thường là một nguồn chính đi lên. Sau đó nước sẽ đi qua bộ lọc than hoạt tính hai tầng. Đây là chất loại bỏ một số lượng lớn các chất gây ô nhiễm, bao gồm clo, trầm tích và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Điều này dẫn đến hương vị và mùi của nước được cải thiện.

Đối với nước nóng, sau khi đi qua bộ lọc than hoạt tính hai tầng, nước sẽ chảy qua bộ phận làm nóng. Điều này tương tự với dây tóc trong ấm điện. Nước được làm nóng lên đến 94 ° C, rất lý tưởng để pha cà phê, trà và các loại đồ uống nóng khác. Nhiệt độ cũng tiêu diệt bất kỳ vi khuẩn còn lại và các vi sinh vật có hại khác trong nước.

Trong khi đó, đối với nước lạnh hoặc nước lạnh, nước được xử lý bằng cách sử dụng tia UV. Điều này phá hủy DNA của vi khuẩn và vi rút trong nước, về cơ bản giết chết chúng bằng cách loại bỏ khả năng sinh sản của chúng. Sau khi lọc bằng tia cực tím, nước sẽ được làm lạnh bằng cách nén hơi hoặc làm mát bằng nhiệt điện. Nếu bộ lọc nước nóng và lạnh của bạn có tùy chọn cho đồ uống có ga, thì carbon dioxide sẽ được thêm vào sau khi nước nguội.

Tính linh hoạt của máy lọc nước nóng lạnh

Khi bạn xem xét tính linh hoạt của nó, chắc chắn bạn nên mua một chiếc máy lọc nước nóng lạnh. Các gia đình và văn phòng ở Perth sẽ đặc biệt đánh giá cao máy có công suất cốc mỗi giờ cao hơn, điều này đặc biệt có lợi cho các hộ gia đình lớn và nơi làm việc bận rộn.

Điều tuyệt vời về máy lọc nước nóng lạnh là chúng cung cấp cho bạn nước ở nhiệt độ chính xác mà bạn cần. Đối với đồ uống nóng, nước được làm nóng chính xác đến 94 ° C. Điều này ngăn cà phê hoặc trà có vị bị cháy hoặc đắng. Thật vậy, những người yêu thích cà phê và trà sẽ không chỉ thích nhiệt chính xác mà còn thích kết quả nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng nước nóng để cắt giảm thời gian chuẩn bị bữa ăn hoặc nguyên liệu, hoặc thậm chí để khử trùng đơn giản.

Đối với nước lạnh, lợi ích là rõ ràng. Bạn không cần đặt một ly hoặc bình nước trong tủ lạnh để làm mát. Chỉ cần nhấn một nút là bạn đã có một thức uống mát lạnh sảng khoái. Giống như nước nóng, bạn cũng có thể sử dụng nước lạnh từ máy phân phối cho các công thức nấu ăn khác nhau. Bạn cũng có thể chuyển sang máy phân phối của mình khi cần cứu trợ nhanh chóng các vết thương như bỏng hoặc bong gân.

 

Cách chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp phù hợp?


Máy lọc nước "đúng" rất chủ quan. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn có khá hài lòng với chất lượng nước của mình cho các công việc cơ bản như rửa bát không? Thì một chiếc máy lọc nước nóng lạnh sẽ đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu uống và nấu nướng của bạn. Bạn có muốn giảm thiểu đóng cặn và “làm mềm” nước của bạn không? Máy lọc nước kiềm hoặc máy ioniser là sự lựa chọn tốt nhất.

Hãy nhớ rằng không có bộ lọc nước nào có thể loại bỏ mọi chất gây ô nhiễm trong nước của bạn. Thật vậy, ngay cả một máy lọc nước nóng lạnh cũng sử dụng ít nhất hai phương pháp lọc khác nhau. Vì vậy, bước đầu tiên để tìm ra máy lọc nước phù hợp với nhu cầu của bạn là phân tích nước của bạn. Khi bạn biết những gì trong nước của bạn, bạn sẽ có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên và chọn phương án phù hợp nhất. Tất nhiên, bạn cũng nên xem xét ngân sách của bạn và lượng nước bạn cần.

Nước sạch rất quan trọng để có sức khỏe tốt. Khi bạn biết chính xác nước trở nên sạch và an toàn như thế nào để tiêu dùng, chúng ta sẽ dễ dàng đánh giá được tầm quan trọng của nó hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Trụ sở miền bắc: Số 75 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024) 6329 7119
Trụ sở miền nam: 19/4 Nguyễn Thượng Hiền, P5, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 096 475 3311 - 0932 221 259
Email: info@smartviet.vn
Xem thêm
Liên hệ Zalozalo
096.475.3311