Hiển thị theo


Bạn có cần một sản phẩm máy lọc nước gia đình?

Câu trả lời là có! Chất lượng của nguồn nước sử dụng trực tiếp để uống, nấu ăn hằng ngày, hoặc nguồn nước dùng để sinh hoạt cũng cần đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình bạn là tốt nhất. Bạn có thể không kiểm soát được chất lượng nước giếng hoặc nước thành phố của mình, nhưng bạn có thể sử dụng bộ lọc để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi các chất ô nhiễm có hại, để cải thiện mùi vị nước của bạn. Chúng tôi đã tìm ra những lựa chọn về sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất để làm cho nước của bạn sạch hơn và lan toàn khi sử dụng. .

Khi nào bạn cần mua máy lọc nước gia đình?

Để đánh giá xem bạn có nên mua một máy lọc nước cho gia đình hay không, bạn cần phải hiểu chất lượng nguồn nước của bạn và các chất gây ô nhiễm tiềm ẩn của nó.

Thực tế hiện nay, đa phần nước chúng ta dùng được lấy từ giếng khoan, hoặc nguồn nước máy thành phố. Bạn nên kiểm tra chất lượng nước với bút thử TDS hoặc các phương pháp phổ biến khác, bạn sẽ biết nước của bạn có thể có những chất gây ô nhiễm nào để lựa chọn sản phẩm lọc nước phù hợp!

Bạn có thể cần một bộ lọc nước chỉ để cải thiện mùi vị của nước máy, ngay cả khi bạn nghĩ rằng mùi vị kém không phải do bất cứ điều gì thực sự có hại cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, chuyên gia khuyến cáo nhiều chất gây ô nhiễm không thể nhìn thấy, nếm hoặc ngửi. Khi nguồn nước của bạn có thể chứa một lượng asen, nitrat, clo, chì hoặc các chất gây ô nhiễm khác có hại, bạn sẽ cần một bộ lọc nước có thể giải quyết cụ thể những lo ngại đó.

Bạn cần chọn mua máy lọc nước gia đình như thế nào?

Không có máy lọc nước gia đình nào loại bỏ được tất cả các chất gây ô nhiễm, vì vậy điều quan trọng là phải chọn đúng loại thiết bị cho nguồn nước của bạn. Chúng tôi đã xem xét các loại bộ lọc, từ hệ thống đặt dưới bồn rửa và trên mặt bàn cho đến các bộ phận đính kèm vòi, bình đựng và bộ phân phối. Ngoài chất lượng nguồn nước và ngân sách của bạn, bạn nên xem xét tốc độ của bộ lọc và quy mô hộ gia đình của bạn cũng như mức độ dễ dàng lắp đặt và bảo trì. 

Kiểm tra chất lượng nước - Tìm nguồn nước máy của bạn và kiểm tra độ cứng, độ mặn và TDS (Tổng chất rắn hòa tan). Nếu mức TDS của nước dưới 500 ppm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng; nhưng nếu hàm lượng chất rắn hòa tan vượt quá 1000 ppm, đây sẽ là nguồn nước sẽ nguy hiểm và không tốt cho sức khỏe. Xác định nguồn nước máy là bước đầu tiên để lựa chọn máy lọc nước cho gia đình tốt nhất. 

Nước đô thị TDS trung bình khoảng 200ppm
TDS của nước ngầm nằm trong khoảng từ 200 đến 500ppm
TDS của nước Borewell thường hơn 500ppm

Lựa chọn công nghệ máy lọc nước cho gia đình phù hợp!

Tùy thuộc vào chất lượng và nguồn nước, bạn có thể chọn một loại máy lọc nước RO (Reverse Osmosis) hoạt động tốt nhất đối với nước có mức TDS cao hơn 500ppm. Công nghệ RO lọc kim loại nặng, hạt, khoáng chất thông qua màng thẩm thấu chọn lọc và cung cấp nước tinh khiết. 

Nếu TDS dưới 200ppm, bạn có thể chọn công nghệ lọc UV có thể loại bỏ tạp chất trong khi vẫn giữ lại các khoáng chất chính. Đối với mức TDS từ 200-500ppm, bạn nên sử dụng thiết bị Pureit Mineral RO + UV, có thể bổ sung các khoáng chất cần thiết như Canxi và Magie trở lại trong nước tinh khiết RO. 

Khả năng lưu trữ - Phân tích lượng nước tiêu thụ hàng ngày của gia đình bạn để hiểu được công suất cần thiết của máy lọc nước của bạn. Ở những nơi thường xuyên biến động điện, máy lọc có tích nước cao hoạt động tốt.

Đối với 2-4 thành viên, chúng tôi đề xuất dung tích bình chứa từ 5-8 lít
Đối với 4-6 thành viên, chúng tôi đề xuất dung tích bình chứa từ 8-10 lít
Đối với hơn 6 thành viên, dung tích bình chứa được khuyến nghị là 10 lít

Lựa chọn máy lọc nước gia đình cần chú ý đến các tính năng bổ sung 

Trong khi chọn máy lọc nước cho gia đình, hãy tìm kiếm các tính năng và chức năng cải tiến hơn. Ví dụ, bộ lọc là một phần thiết yếu của lọc nước, nhưng chúng ta thường lạm dụng chúng và cuối cùng uống nước không tinh khiết. 

Máy lọc nước nano cũng là một sự lựa chọn tốt. Đây là bộ lọc có độ tinh khiết kép, và tính năng tự động ngắt sẽ cắt nguồn cấp nước nếu bộ lọc không được thay đổi mặc dù có cảnh báo. Điều này đảm bảo 100% nước tinh khiết trong mỗi cốc nước.

Dịch vụ & bảo trì - Nước được lọc sạch qua các bộ lọc khác nhau cần được bảo dưỡng định kỳ. Trong khi mua một máy lọc nước, bạn nên luôn xem xét sự nhanh chóng của dịch vụ và chi phí bảo trì tổng thể để có được nguồn nước sạch khuẩn và dòng thiết bị bền bỉ.

Smart Việt - Địa chỉ cung cấp máy lọc nước gia đình giá rẻ tại Hà Nội!

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình thương hiệu Haoshing uy tín toàn thị trường với giá thành và chất lượng uy tín. Luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, hàng chính hãng và có chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng, lâu dài, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được sản phẩm tốt nhất nhé!
Xem thêm
Liên hệ Zalozalo
096.475.3311