Hướng dẫn đổi trả hàng và bảo hành

Tư vấn sản phẩm 13/04/2021
Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi dùng sản phẩm của Smart Việt phân phối, chúng tôi cam kết 1 chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng cụ thể:
Quy định đổi sản phẩm:
Yêu cầu: sản phẩm nguyên vẹn tem, không bị trầy xước
* 1 đổi 1 trong một tuần đầu tiên nếu xuất hiện lỗi do nhà sản xuất.
* Quý khách hàng không hài lòng về sản phẩm có thể đổi sản phẩm cùng loại trong các sản phẩm mà chúng tôi phân phối (trong vòng 48 giờ), tuy nhiên chúng tôi sẽ tính 6% chi phí gửi trả về nhà sản xuất.
Quy định trả sản phẩm:
Điều kiện: sản phẩm nguyên vẹn tem, không bị trầy xước nhận trả lại trong vòng 48 tiếng.
* Trả lại nếu sản phẩm: Chúng tôi sẽ nhận lại hàng và thu phí 10% giá trị sản phẩm để trả lại nhà sản xuất.
Quy Trình Bảo Hành
Hình thức được dành cho tất cả các loại máy lọc nước còn trong thời gian bảo hành được cung cấp bởi Công ty Cổ Phần Smart Việt. Khách hàng sử dụng sản phẩm, phát hiện lỗi >>> Thông báo lỗi qua số hotline >>>Tiếp nhận thông tin >>> Thông báo khắc phục (Hoặc cử cán bộ bảo hành trực tiếp)
 
+) Khu vực Hà Nội:
Quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số điện thoại: (04) 6329 7119 để báo lỗi hỏng. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến trực tiếp nhà quý khách hàng để kiểm tra chất lượng và hoàn/trả lại theo yêu cầu khách hàng.
 
+) Khu vực ngoài Hà Nội:
Quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số điện thoại: (04) 6329 7119 để báo lỗi hỏng và đồng thời gửi máy theo đường bưu điện theo địa chỉ công ty : 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Trong vòng 7 ngày, công ty sẽ gửi lại máy mới theo địa chỉ cũ.
 
Tất cả chi phí trong thời gian bảo hàng sẽ được miễn phí 100%

Tư vấn sản phẩm liên quan khác

Liên hệ Zalozalo
096.475.3311