Chính sách vận chuyển hàng

Chính sách vận chuyển 24/05/2021
1. Mục đích
Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Hệ thống Máy Lọc Nước của  SmartViet JSC
 
2. Phạm vi áp dụng
2.1 Đối tượng áp dụng
Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Máy Lọc Nước tại trụ sở chính và tất cả các chi nhánh cùng toàn bộ các website của công ty cổ phần SmartViet đều được áp dụng chính sách này của chúng tôi.
 
2.2 Khu vực áp dụng
a)  Với khách hàng ở các quận / huyện nội thành TP Hà Nội:
-  Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà cả trong và ngoài giờ hành chính trong phạm vi 22 km tính từ trụ sở chính hoặc chi nhánh gần bạn nhất.
b) Với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước:
- Khách hàng đặt hàng và nhận hàng qua nhà xe hoặc các đơn vị vận chuyển trung gian. Việc lắp đặt theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng hoặc gọi điện chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng qua điện thoại.
 
3. Nội dung
3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm
  • SmartViet thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2  với các đơn hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.
  • SmartViet sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 22km tính từ trụ sở và các chi nhánh của SmartViet, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các loại máy lọc nước.
  • SmartViet sẽ giao hàng trong vòng 05 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ 1 trong 3 chi nhánh của SmartViet ở gần bạn nhất
  • Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km - 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
  • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
  • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.
 
3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm
  • Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
  • Miễn phí lắp đặt nếu khách hàng ở các quận huyện nội thành TP. Hà Nội.
  • Trường hợp khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh thành khác trên cả nước chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách theo quy định tại mục 3.1. Sản phẩm có hướng dẫn lắp đặt bên trong khách hàng có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn hoặc gọi điện chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách lắp đặt.
 
Ghi chú: Nếu quý khách còn thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải đáp cụ thể.
Công ty cổ phần SmartViet
Trụ sở: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: (024) 6269 1411 
Email: info@smartviet.vn
 
Trân Trọng Cảm Ơn!
Liên hệ Zalozalo
096.475.3311