Thiết bị xử lý Canxi

Thiết bị xử lý Canxi

Xuất xứ : Việt Nam.
Công xuất : 50-80 l/h.
Công nghệ : NANO, không nước thải, không điện
Kích thước : 70x 350x70 mm
Vị trí lắp đặt : Treo gầm bếp, tủ Inox, trọng lượng 1kg
Nguồn nước : Có nhiều canxi, cạn đá vôi,có độ cứng cao
Bảo hành : 36 tháng
Mã sản phẩm:
Tình trạng hàng:
Giá thị trường: 600.000 VNĐ
Giá bán: 490.000 VNĐ
Mua hàng
  • Thông tin chi tiết
  • Video

Trong quá trình sử dụng nước chúng ta thường thấy các hiện tượng như. Khi đun nước thường có cặn trắng bám ở đáy ấm, ống nước, vòi nước hay bị bám một lớp bột như đá vôi, máy giặt dùng nhiều bột giặt nhưng thấy ít bọt, bình nóng lạnh làm nóng n­ước lâu… Những hiện tượng này là do nguồn nước bị “cứng” do co chứa nhiều canxi và ma-giê hoà tan.

Nước cứng được hình thành từ hai khoáng chất ma-giê và canxi, qúa trình l­ưu chuyển nước trong lòng đất qua những tầng đá vôi nhiều khoáng chất canxi và ma-giê được hấp thụ, độ cứng của nước bắt đầu từ đó. Khi n­ước cứng được sử  dụng trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp, vấn đề chúng ta phải đối mặt là sự tồn tại các chất cáu cặn, hiện t­ượng đóng cặn trên bề mặt thiết bị và tất cả những hậu qủa của nó. Kết qủa là nhiên liệu sử dụng lãng phí và không cần thiết. Theo nghiên cứu cứ một phần tám inche lớp cặn đóng trên thiết bị gia nhiệt sẽ tiêu hao lãng phí 25% năng lượng sử dụng. Ngoài ra nước “cứng” khi vào cơ thể chúng ta rất dễ gây ra các bệnh như­ sỏi than, sỏi mật...

 

Để khắc phục những vấn đề trên cũng như­ đáp ứng những nhu cầu của bạn. Công ty cổ phần Smartviet đã nhập thiết bị chuyên sử lý Canxi, ma-giê vá làm mềm nước phục vụ cho những gia đình đã bị ô nhiễm nguồn nước. Nguyên liệu chính của thiết bị xử lý Canxi là các hạt Cation, nguyên lý hoạt động khi tiếp xúc với nước hạt Cation có chức năng hấp thụ lại các ma-giê, canxi trong nước giúp nguồn nước của chúng ta loại bỏ đi một số chất không cần thiết cho cơ thể.

Đặc tính thiết bị làm mềm trong dân dụng :

- Không dùng điện, không nước thải

- Dễ vận hành, sửa chữa đơn giản

- Hạt Cation  chất lượng cao, tuổi thọ từ 2-5 năm, Kích thước hạt đồng đều cho phép hệ thống vận hành với năng suất cao và chi phí vận hành thấp, đồng thời tuổi thọ vận hành cho phép cũng cao hơn.

- Công suất lọc từ:  50-80 l/h

- Nhiệt độ làm việc : 2 – 490 c

- Diện tích lắp đặt nhỏ, gọn nhẹ, thích nghi trong mọi mô hình

Mua cốc lọc nước Canxi :

Với những khách hàng ở Hà Nội bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, đội thợ chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút.

Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn