Những thông tin cần biết khi chọn mua máy lọc nước nano geyser

Những thông tin cần biết khi chọn mua máy lọc nước nano geyser

Dòng máy lọc nước nano geyser là một trong những sản phẩm được khách hàng luwjac họn nhiều nhất khi sử dụng cho gia đình. Và cũng như nhũng dòng máy khác, thiết bị này có những lưu ý khi sử dụng để mang lại những hiệu quả tốt nhất.

Chuyên gia tư vấn máy lọc nước nano geyser

1, Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không, và sử dụng như thế nào để có được hiệu quả?

Nano Geyser được sản xuất trên công nghệ của Nga, dựa trên nghiên cứu về thực trạng ô nhiễm nguồn nước tạ Việt Nam. Sản phẩm được áp dụng công nghệ Nano và đươc kiểm chứng kỹ càng bởi các chuyên gia.

Những thông tin cần biết khi chọn mua máy lọc nước nano geyser

Là dòng máy lọc nước sử dụng cho gia đình, nên nano geyser được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, sao cho phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt tại gia đình. Các lõi lọc nước có nhiệm vụ lọc bỏ toàn bộ những độc tố có trong nước, đảm bảo cho nguồn nước có độ tinh khiết và đạt chuẩn.

Vậy nên, dòng máy này luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại

2. Ưu, nhược điểm mà bạn cần biết khi chọn mua máy lọc nước Nano Geyser: 

Ưu điểm nổi bật:

Chất lượng nước sau khi lọc luôn là yếu tố quan trọng và cần thiết phải tìm hiểu kỹ trước khi bạn mua máy lọc nước. Nao geyser giúp xử lý và loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật, các loại vi khuẩn gây hại có trong nước, và cho ra nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp.

Máy lọc nước Geyser đã được chứng minh có khả năng lọc sạch các loại vi khuẩn như Asen, Amoni, Ecoli, vi khuẩn gây bệnh đường ruột,… Đặc biệt là toàn bộ các khoáng chất tự nhiên có trong nước sẽ được giữ lại nguyên vẹn, đmr bảo cho nguồn nước sau khi lọc là rất tốt cho sức khỏe!

Máy lọc nước Geyser được sử dụng công nghệ lọc Nano, giúp tận dụng lợi thế áp lực tự nhiên của nguồn nước tại gia đình khi đi qua lõi lọc, nên máy hoàn toàn không sử dụng điện năng. Hơn nữa, máy sở hữu công nghệ thẩm thấu, đảm bảo cho lõi lọc cũng sẽ không còn vi khuẩn. Thao tác thay thế lõi lọc theo định kỳ cũng sẽ rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự thay thế lõi lọc một cách dễ dàng.

Máy lọc nước Geyser có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt tại gia đình.

Những thông tin cần biết khi chọn mua máy lọc nước nano geyser

Nhược điểm của dòng máy lọc nước nano Geyser:

– Máy lọc nước này không dùng với nhiều nguồn nước tự nhiên khác như nước nhiễm mặn, nước lợ và nước có chứa cặn vôi. Nguồn nước cần được trải qua lọc thô, để mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

4. Những lưu ý bạn cần biết để mua được máy lọc nước Nano Geyser chính hãng

Được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ tại Liên Bang Nga, nên sản phẩm sẽ luôn được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt,  Và khi mua máy, bạn sẽ được tặng kèm đầy đủ các linh kiện chính hãng, có thông số rõ ràng và độ bền cao.

Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng nút kín đầu vào – ra, để đảm bảo máy không có tình trạng rò rỉ, tránh được tình trạng bụi bẩn xâm nhập trong quá trình vận chuyển máy.

Những thông tin cần biết khi chọn mua máy lọc nước nano geyser

Bạn cần kiểm tra mã vạch để đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

Dòng máy lọc nước Geyser Ecotar thường có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất. Bạn cần kiểm tra xem số series trên máy có trùng với số series trên tem xác thực hay không.

Mua máy lọc nước nano geyser ở đâu để có chất lượng và giá thành tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay thường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng máy này, với chất lượng sản phẩm chưa được kiểm định rõ ràng, và không thể kiểm soát hết. Chính vì vậy nên mỗi khách hàng hãy trở thành người tiêu dùng thông thái, đảm bảo lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng cao. Smart Việt là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua!

Tất cả những sản phẩm tại Smart việt đều được kiểm định chất lượng kỹ càng, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ cũng như đảm bảo cho giá thành là tốt nhất toàn thị trường. Cùng với đó là dịch vụ tư vấn, cũng như hỗ trợ khách hàng chu đáo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được dòng sản phẩm chất lượng cao nhé!