Máy lọc nước công nghiệp 800G- 3000G

Máy lọc nước công nghiệp 800G- 3000G

Tên sản phẩm  Máy lọc nước công nghiệp 800G -3000G
Chức năng  Lọc nước sử dụng trong công nghiệp 
Seri 800G -3000G
Điện áp  AC 220W - 50Hz
Công suất  120L/h - 500L/h
Nhà máy sản xuất KCN Khai Quang - Vĩnh Phúc
Xuất xứ Việt Nam

 

Mã sản phẩm: Haohsing
Tình trạng hàng:
Giá thị trường: 0 VNĐ
Giá bán: 0 VNĐ
Mua hàng
  • Thông tin chi tiết
  • Video

Máy lọc nước công nghiệp khác máy lọc nước gia đình ở điểm nào?

Máy lọc nước công nghiệp hay có thể gọi chúng là một dây chuyền lọc nước, cũng có nhiệm vụ và nguyên tắc hoạt động không khác mấy so với chiếc máy lọc nước gia đình trong gia đình bạn, chỉ khác 1 điều là chiếc máy này cho ra công suất lớn hơn rất nhiều, hàng nghìn lít nước trong 1 giờ, đáp ứng đủ nhu cầu của 1 hệ thống đóng bình đóng chai tự động hoặc bán tự động.
Nước đầu vào sau khi qua hệ thống lọc thô đã loại bỏ bớt tạp chất sẽ được bơm cao áp đẩy qua 3 cọt áp lực chứa các vật liệu lọc nước để lần lượt loại bỏ 80 % tạp chất có trong nước, sau đó nguồn nước này được đưa qua hệ thống màng lọc RO với công nghệ tiên tiến của Mỹ nhằm biến nước trở thành nước tinh khiết, sau khi nước qua hệ thống lọc RO gần như nước đã thành nước tinh khiết  tuy nhiên nó vẫn chưa thể đưa vào sử dụng được ngay mà còn phải qua hệ thống sục Ozone để loại bỏ vi khuẩn và hệ thống lọc xác khuẩn để có thể sử dụng nước tinh khiết hoàn toàn .

Hình 1: Máy lọc nước công nghiệp Haohsing 800 -3000G

 

Quy trình công nghệ lọc:

Nước nguồn được dự trữ trong bể chứa (đủ lớn) Được bơm cấp 1 hút đưa vào:

 Thiết bị xử lý KL nặng: dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn   còn trong nước nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính
Thiết bị xử lý Cacbon: Xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.
 Thiết bị làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. 
 Thiết bị lọc tinh: ở đây chúng tôi lựa chọn kích thước lọc làm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn làm. Làm giảm độ đục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.
 Thiết bị thẩm thấu ngược : Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu(được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao. 
 Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.
 Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước qua RO và xử lý tiệt trùng cấp
 Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.
Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất. 

 

Ưu điểm nổi bật :

Công suất lớn cung cấp đủ lượng nước sạch có thể lên tới hơn 300 người. Sản phẩm chuyên dụng cho các tập đoàn, trường học hoặc bệnh viện...

Tiết kiệm điện năng

Chất lượng nước qua công nghệ lọc RO tinh khiết nhất.

Sản phẩm đạt được rất nhiều bằng khen, huy chương vàng của Bộ Khoa Học & Công nghệ về hàng Việt Nam chất lượng cao.

100 % sản xuất tại Việt Nam

Haohsing - Xây dựng niềm tin cho mọi gia đình

Theo các kết quả phân tích mẫu nước của Viện y học Lao động và Vệ sinh môi trường, Bộ y tế, nước qua máy lọc R/O Haohsing đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh về nguồn nước sạch dùng cho con người. Hệ thống lọc nước tinh khiết R/O của Công ty Công nghiệp Haohsing với nhiều chủng loại như: R/O 50G, R/O 200G - 6000G, HM 500,…phù hợp trong việc dùng cho công nghiệp, văn phòng và cho mỗi gia đình. Dù có mặt trên thị trường chưa lâu, nhưng là sản phẩm có tính đột phá trong công nghệ sản xuất, vì vậy hệ thống lọc nước tinh khiết R/O Haohsing đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường các thiết bị lọc nước hiện nay.

 

 Video về máy lọc nước Haohsing