Máy đun nước nóng tự động 4L Haohsing HM 528

Máy đun nước nóng tự động 4L Haohsing HM 528

Chức năng: Nóng
Mode: HM-528, van chữ thập an toàn
Điện áp: 220V 50-60Hz
Công suất làm nóng: 750W
Chất liệu vỏ bình: inox 304
Bình chứa: 4L
Kích thước: 230 (Rộng) x 230 (Dài) x 400 (Cao) (mm)
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Taiwan
Được phân phối bởi: Smart Việt JSC

 

Mã sản phẩm: HM 528
Tình trạng hàng:
Giá thị trường: 7.900.000 VNĐ
Giá bán: 6.490.000 VNĐ
Mua hàng
  • Thông tin chi tiết
  • Video

Máy đun nước nóng Haohsing là sản phẩm mới được các chuyên gia hàng đầu nước Mỹ vừa mới nghiên cứu thành công. Sản xuất ra nước nóng tinh khiết có công suất làm nóng cực nhanh trong vòng 1 phút  bạn có thể có được 1 lít nước nóng lên đến 98 độC  đem lại sự tiện lợi cho gia đình, cơ quan tập thể, doanh nghiệp... Máy được Công Ty TNHH Haohsing Việt Nam nhập khẩu linh kiện về lắp giáp.

 

Khi bạn dùng nhiều nước nóng phục vụ cho y tế, nhà hàng, hoặc nhu cầu dùng nước nóng nhiều thì việc đun rất phiền phức và còn không an toàn khi sử dụng bình đun nhiều. Với thiết kế nhiệt độ đun nhanh và lớn, bình chứa có thể tích lớn tới 120 lít nước nóng rất phù hợp cho bạn lựa chọn

Máy đun nước nóng Haohsing HM528 là sản phẩm được sử dụng công nghệ tự động hóa cao thuận tiện cho người dùng với đồng hồ báo nhiệt độ và mực nước chuẩn, ngoài ra máy đun nước sôi còn được lắp đặt ống điện trở đặc biệt và hệ thống ngắt nước tạo sự bền bỉ cho việc bảo vệ ống dẫn nhiệt. Bên cạnh đó sản phẩm được thiết kế hoàn toàn bằng inox, cách nhiệt tốt và tiết kiệm được 40% điện năng so với các dòng máy thông thường. Sử dụng máy đun nước sôi với nhiều dung tích để chọn lựa, ổn định và đáng tin cậy cho quý khách hàng.